Là những người con của vùng đất Bảo Lộc, chúng tôi sinh ra và lớn lên tại nơi đây. Cả tuổi thơ trong chúng tôi đều gắn liền với mảnh đất thân thương này. Khi lớn lên, với bao hoài bão, ước mơ to lớn cũng như những háo hức trước ngã rẻ cuộc đời,  chúng tôi quyết định xa quê để đi lập nghiệp. 

      Thời gian dần trôi, sau ngần ấy năm, chúng tôi gặp lại nhau và chợt nhận ra cuộc đời mình chỉ là những chuyến đi dài nhưng lại không có bến về. Chính lúc ấy ngồi dưới nắng vàng hanh hao khắp xứ, nhâm nhi vị đắng của ly cà phê nóng rát trên tay, hơi lạnh quấn riết từ đất lên trời cao, cả ngọn đồi nhuộm màu cà phê chín đỏ, nỗi hân hoan và những nụ cười thường trực trên môi người nông dân đang tất bật, hối hả chuẩn bị cho một mùa thu hoạch mới. Chúng tôi nhận ra hình ảnh đó , một hình ảnh bình yên đến thật lạ. Nhưng liệu mấy ai hiểu rằng bên cạnh cái bình yên đó là những giọt mồ hôi mặn chát với bao lo toan của cuộc sống, những câu chuyện đời thường nghe thật đau xót của những người nông dân gặp cảnh mất mùa, rớt giá … 

      Tạm chia tay, câu nói “ Phải làm gì đó trên mảnh đất này “  cứ văng vẳng bên tai như thôi thúc từng ngày. Chúng tôi quyết định rời thành phố và trở về Bảo Lộc mà không cần bận tâm lựa chọn mình là đúng hay sai, khôn hay dại, chỉ đơn giản là cái duyên cái nợ của con người và mảnh đất mà thôi.

      Ngày về, hành trang chúng tôi mang theo chính là chút ngông cuồng của tuổi trẻ và tình yêu quê hương cùng hòa quyện vào nhau  với niềm tin, ý chí mãnh liệt để xây dựng thương hiệu Bảo Lộc Real nổi tiếng, đưa hương vị cà phê Bảo Lộc đến với thị trường trong và ngoài nước.

      Và đó chính là những bước chân đầu trong hành trình khởi nghiệp và xây dựng công ty Bảo Lộc Real như hiện nay.  

 

2014. Cột mốc đánh dấu bước đi đầu cho Bảo Lộc Real.
 

2015. Việc thành lập quán cà phê đầu tiên mang tên Bảo Lộc Real (BLR) tại Tp Bảo Lộc  là bước khởi đầu đưa thương hiệu BLR ra thị trường. Tính đến nay thương hiệu BLR đã có mặt tại các thành phố lớn như Tp.HCM, Tp. Buôn Mê Thuộc, T.p Bình Dương, T.p Bảo Lộc…


 

2016. Nâng cấp xưởng , nhà máy hoạt động với công suất hơn 10 tấn/ngày đáp ứng cho thị trường trong và ngoài nước.
 

Chỉ hơn 3 năm xây dựng và phát triển, với nền tảng vững chắc gồm đội ngũ lãnh đạo trẻ, tập thể công nhân lành nghề, Công ty đã đưa ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng dưới thương hiệu Bảo Lộc Real, khẳng định thương hiệu Việt – đẳng cấp quốc tế.


 

Công ty đã và đang tiếp tục đầu tư máy móc thiết bị cho nhà máy để nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, Công ty chú trọng việc đầu tư các bộ phận R&D, QC, QA để không chỉ tạo ra sản phẩm mới mà còn tang cường quản lý được chất lượng sản phẩm trước khi đi ra thị trường.
 

          Sản phẩm cà phê nguyên chất từ Bảo Lộc Real được chứng nhận an toàn thực phẩm, mang lại giá trị cà phê đích thực và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

          Tầm nhìn: Bảo Lộc Real cam kết mang đến người tiêu dùng trên khắp thế giới những sản phẩm cà phê sạch với chất lượng và giá cả tốt nhất.


          Sứ mệnh: Bảo Lộc Real Coffee luôn hoạt động với mục tiêu là một thương hiệu hàng đầu về chất lượng, kinh doanh vững chắc để đem đến người tiêu dùng sự lựa chọn hoàn hảo, đa dạng cùng lời cam kết cao nhất vệ sinh an toàn thực phẩm.
 

Stay in touch

Theo dõi bản tin của chúng tôi