Hình thức thanh toán

I. Chính sách và các hình thức thanh toán

Tại https://realcoffee.vn/, việc mua sắm trực tuyến trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery), thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, thanh toán trực tuyến.

II. Hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery)

Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán chuyển khoản

Trong quá trình đặt hàng, hãy cho chúng tôi biết hình thức thanh toán mà quý khách hàng mong muốn qua điện thoại của công ty: 0933.595.788

Ngay sau khi nhận được xác nhận qua điện thoại, Realcoffee.vn sẽ xác nhận với quý khách qua email, tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian được khách hàng quyết định.

Khi nhận được hàng, quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt cho mỗi đợt thanh toán tuỳ theo thoả thuận trước đó.

2. Thanh toán chuyển tiền vào tài khoản của công ty

Quý khách có thể thanh toán cho công ty chúng tôi theo thông tin số tài khoản bên dưới tại ngân hàng địa phương:

  • Tên tài khoản: Ngân hàng vietcombank CN Bảo Lộc
  • Tài Khoản Số: 0561000527700
  • Ngân Hàng: Đào Thanh Toàn

3. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THANH TOÁN

3.1 Cam kết bảo mật
Hệ thống thanh toán thẻ được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán (“Đối Tác Cổng Thanh Toán”) đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ tại Realcoffee.vn đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật ngành.

3.2 Quy định bảo mật
Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ quốc tế và thẻ nội địa (internet banking) đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các Đối Tác Cổng Thanh Toán gồm:

  • Thông tin tài chính của Khách hàng sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL (Secure Sockets Layer).
  • Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.
  • Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của Realcoffee.vn áp dụng với Khách hàng.
  • Realcoffee cung cấp tiện ích lưu giữ thông tin thẻ để sử dụng cho các lần thanh toán sau trên Realcoffee.vn với nguyên tắc Realcoffee.vn chỉ lưu chuỗi đã được mã hóa bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán cung cấp cho Realcoffee.vn, vì vậy Khách hàng lựa chọn sử dụng tiện ích lưu giữ thông tin thẻ thì việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán Khách hàng được thực hiện bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán đã được cấp phép.
  • Đối với thẻ nội địa (internet banking), Realcoffee.vn chỉ lưu trữ mã đơn hàng, mã giao dịch và tên ngân hàng.

Realcoffee.vn cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện trên sàn giao dịch thương mại điện tử Realcoffee.vn.

  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top